MÀN MELODY giả gắn mác MÀN MELODY chính hãng DỆT 10/10

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng phong phú của khách hàng, ngày càng có nhiều các mặt hàng, sản phẩm được sản xuất và cho ra mắt thị trường. Mà đặc biệt mạng xã hội phát triển việc mua hàng ONLINE rất nhiều. Vì vậy càng phát sinh hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Vấn đề này đang phổ biến trong cuộc sống hằng ngày.

Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế cho những người sản xuất hàng thật nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là ảnh hưởng đáng sợ nhất.

Hàng giả hàng nhái được đưa vào thị trường với giá thành thấp hơn hẳn so với những sản phẩm chính hãng. Hàng giả, hàng nhái mang đến những trải nghiệm không tốt cho người sử dụng. Do vậy, mỗi chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông thái, cẩn trọng hơn trong lựa chọn sản phẩm hàng hóa cho bản thân, cho gia đình và nói không với hàng giả.

Để nhận biết Màn MELODY giả và MELODY thật:

  • Màn MELODY giả: Bao bì màu sắc nhạt hơn, phần quai xách bản to, vải màn mỏng và giá thành rẻ hơn.
  • Màn MELODY Thật: Bao bì màn có màu đỏ đậm hơn và chữ in sắc nét, rõ ràng. Vải màn dầy dặn đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Một số hình ảnh so sánh Màn MELODY giả và Màn MELODY chính hãng.

 

Trả lời

0243 862 1736 Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook