BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT NGUY HIỂM CẦN PHÒNG TRÁNH NHƯ THẾ NÀO?

Bệnh sốt xuất huyết là Bệnh truyền nhiễm do Muỗi vằn mang virus lây truyền từ người này qua người khác thời gian phát bệnh chỉ từ 4-5 ngày sau khi nhiễm mầm bệnh. Bệnh sốt xuất huyết xảy ra ở cả Trẻ Em và Người Lớn nhưng Trẻ Em là đối tượng dễ mắc bệnh hơn cả.
Bệnh Sốt xuất huyết thường xảy ra vào thời điểm tháng 03-tháng 04 và khoảng đầu tháng 07 đến tháng 11 hằng năm. Đây là thời gian thuận lợi cho sự phát triển của Mỗi vằn loài Muỗi gây ra Bệnh truyền nhiễm Sốt xuất huyết.
Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên muỗi vằn sinh sản nhiều, nhất là Miền Bắc trong thời điểm thời tiết nồm ẩm là khoảng thời gian này cũng chính là thời điểm bùng phát mạnh mẽ dịch sốt xuất huyết. Còn Miền Nam bất kỳ thời gian nào cũng có thể xảy ra dịch sốt xuất do thời tiết mưa nhiều gây ra sự ẩm ướt cũng là thời điểm Muỗi vằn sinh sản phân bổ dày đặc.
Để Phòng chống dịch Sốt xuất huyết đang bùng phát Mạnh mẽ như hiện nay cách phòng tránh tốt nhất là Sử dụng Màn khi ngủ và có rất nhiều loại màn thích ứng với cả khi đi chơi hay đi Du lịch để cho Trẻ Em hay Người Lớn đều có thể yên tâm ngồi chơi mà không lo Muỗi hay Côn trùng đốt.

Màn Bung cá nhân 1m2

Để Bảo vệ Sức Khỏe cho Chính Bạn và Gia Đình Bạn hãy Nằm Màn khi đi ngủ và sử dụng Màn như một chiếc lều di động khi đi Du lịch và đi chơi. 

Công Ty Cổ Phần Dệt 10-10 luôn Đồng Hành để Bảo Vệ Sức Khỏe, Giấc Ngủ Ngon cho các Thành viên Trong Gia Đình Bạn. Mọi chi tiết cần Tư vấn và giới thiệu Sản Phẩm hữu ích để Bạn và Gia đình sử dụng hãy gọi theo Số sau: 0243.8621736/ 0936476286.

Trả lời

0243 862 1736 Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook