CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CỦA DỆT 10/10

Tại sao trong cuộc sống lại phải có tình yêu thương, sự chia sẻ, sự kết nối của mỗi cá nhân và các tập thể để chúng ta ai ai cũng có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc? Nhất là các mảnh đời gặp phải hoàn cảnh khó khăn, những ai bị căn bệnh hiểm nghèo. Tại họ mang trên người căn bệnh quái ác khó chữa trị, tốn kém về tài chính mà họ lại không thể lao động để kiếm ra tiền để lo chạy chữa bệnh tật. Do đó, mỗi chúng ta nên chung tay giúp đỡ, chia sẻ một phần của mình để những mảnh đời bất hạnh đó có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống hay còn gọi là “ TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI XÃ HỘI”.
 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, nhiều tập thể và nhiều doanh nghiệp làm thiện nguyện để đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn. Từ thiện là hành động đẹp cần được ca ngợi và lan tỏa đến mọi nơi, mọi người. “ Cho đi có nghĩa là sẽ nhận lại được rất nhiều”. Một xã hội giàu lòng yêu thương, sẵn sàng chia sẻ là một xã hội của lòng nhân ái, của sự phát triển.
♥♥♥  Địa điểm Công Ty DỆT 10-10 chọn từ thiện đó là Bệnh viện K – Tân Triều.
♣♣♣ Đối với DỆT 10-10 trách nhiệm của chúng tôi là trao đi những phần quà là sản phẩm mà công ty tự sản xuất tuy nhỏ bé nhưng cũng để động viên tinh thần cho những người nhà đang chăm sóc bệnh nhân viện K Tân Triều và quan trọng hơn hết là phòng chống dịch sốt xuất huyết đang bùng dịch mạnh mẽ trở lại đây.
“Trách nhiệm xã hội” –  Bởi mỗi thời điểm lại có sự khác nhau về nhu cầu con người và những thách thức từ môi trường.

“Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bao hàm các kì vọng của xã hội về kinh tế, pháp luật, đạo đức và thiện nguyện mà một doanh nghiệp cần đáp ứng tại một thời điểm nhất định”.

Điều đó có nghĩa là một doanh nghiệp ngoài chức năng cơ bản là thực thi các mục tiêu về kinh tế, họ còn có trách nhiệm tuân thủ pháp luật và đáp ứng các tiêu chuẩn về mặt đạo đức. Suy cho cùng thì để sản xuất và kinh doanh thì doanh nghiệp nào cũng sẽ phải dùng đến các nguồn lực chung của xã hội, đơn cử như nước, đất đai, cây cỏ và nguồn lao động. Chính bởi vậy nên mỗi doanh nghiệp phải có trách nhiệm đóng góp công sức của mình để bù đắp, cùng gây dựng một xã hội phát triển bền vững !

Trả lời

0243 862 1736 Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook