HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO BẢN THÂN MỌI NGƯỜI NHÉ…..

Trời đã chuyển mùa!!!!! Mùa Đông đã đến…không khí lạnh dần được lên ngôi. Khi ra đường mọi người hãy nhớ mặc ấm để giữ sức khỏe cho chính mình.

Các bạn cũng biết! Dịch SỐT XUẤT HUYẾT đang trở lại ở một vài quận huyện của thành phố HÀ NỘI.  Sốt xuất huyếtbệnh truyền nhiễm gây dịch do virus Dengue gây nên. – Trung gian truyền bệnh chủ yếu là muỗi Aedes Aegupti. – Bệnh xảy ra quanh năm và thường gia tăng vào mùa mưa – là môi trường thuận lợi để Muỗi truyền bệnh sinh sôi.

Bệnh sốt xuất huyết có triệu chứng đa dạng và có thể chuyển biến nhanh dẫn tới biến chứng vô cùng nghiêm trọng nhưng CHƯA CÓ VẮC XIN DỰ PHÒNG và KHÔNG CÓ THUỐC ĐẶC TRỊ. Làm thế nào để cả gia đình bạn tránh được bệnh sốt xuất huyết?

Các chuyên gia khuyến cáo, để phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết cần thực hiện:

  • Giữ gìn nơi ở, môi trường sống xung quanh luôn sạch sẽ;
  • Tuyệt đối không được trữ nước ở các thùng, xô chậu hay các dụng cụ khác trong nhà, để muỗi không có cơ hội đẻ trứng;
  • Áp dụng một số biện pháp như đốt hương muỗi, vợt muỗi và phun thuốc diệt muỗi;
  • Phát quang bụi rậm;
  • Mắc màn khi ngủ để tránh bị muỗi đốt;
  • Nếu có dấu hiệu sốt nên đến ngay cơ sở y tế để khám và được tư vấn điều trị, tuyệt đối không tự điều trị tại nhà.

DỆT 10/10 khuyên các bạn hãy sử dụng Màn khi ngủ để tránh được những bệnh dịch do côn trùng đốt và những đợt gió lạnh của mùa Đông.

Những sản phẩm của Công Ty DỆT 10/10 chúng tôi sẽ là những sản phẩm hữu ích và tiện dụng khi các bạn lựa chọn để sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá cao trong những cuộc triển lãm hàng tiêu dùng chất lượng cao.

Trả lời

0243 862 1736 Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook