HÃY SỬ DỤNG MÀN VÌ SỨC KHOẺ CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU

Trời nồm là hiện tượng thời tiết đặc trưng của các tỉnh phía đông Bắc Bộ, trời nồm xảy ra khi độ ẩm không khí đạt mức trên 90%. Lúc này, xung quanh nhà ở sẽ có những dấu hiệu cảnh báo như đọng sương trên bề mặt tường, nền nhà, đồ nội thất… Nguyên nhân là do hơi ẩm trong không khí rất cao, làm cho nước bị ngưng tụ và đọng lại trên mọi bề mặt mà nó có thể bám vào. Chính vì vậy, trời nồm gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự sinh hoạt thường ngày và sức khỏe của con người.

Trời nồm thường bắt đầu vào tháng 2 cho đến hết tháng 4. Thời gian nồm cũng diễn ra khác nhau chứ không cố định vào thời điểm nào cả. Có đợt kéo dài khoảng vài ngày nhưng có đợt sẽ kéo dài đến cả tuần trời.

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Thời tiết khó chịu vào mùa nồm có thể gây ra nhiều căn bệnh như khớp, tim, ho, đau đầu và những căn bệnh mãn tính của người cao tuổi. Thời tiết lạnh và ẩm thấp ảnh hưởng đến sự bài tiết mồ hôi, khiến lỗ chân lông bị bít tắc. Từ đó gây ra cảm giác mệt mỏi, đau nhức và ngột ngạt.

Độ ẩm tăng còn khiến cho các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là bệnh viêm phổi ở trẻ em tăng nhanh hơn bình thường. Thêm vào đó, hơi nước đọng lại trên đồ nội thất và các dụng cụ nhà bếp. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ còn có thể gây ra các bệnh nhiễm trùng ngộ độc thực phẩm, bệnh ngoài da hay dị ứng cấp.

Ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

Bên cạnh đó, thời tiết này cũng là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng được phát triển rộng rãi hơn. Hơn nữa, vào mùa nồm, giặt đồ sẽ khó khô nên bạn sẽ dễ gặp tình huống quần áo bị bốc mùi khó chịu và xuất hiện các vết mốc trong tủ quần áo. Nền nhà ẩm ướt sẽ dễ gây trơn trượt, nhất là với trẻ em và người cao tuổi. Bạn nên có những cách phòng bệnh cũng như ngăn ngừa các vấn đề có thể xảy ra trong mùa nồm để bảo vệ sức khỏe của mình và cả gia đình nhé.

NHỮNG CÁCH KHẮC PHỤC KHI THỜI TIẾT NỒM:

1. Bật điều hòa về chế độ khô để hạn chế độ ẩm

2. Khử mùi không khí

3. Vệ sinh những vật dụng trong nhà trước khi sử dụng

4. Nên sử dụng MÀN khi đi ngủ để tránh côn trùng và muỗi

Thời tiết  mùa nồm kèm theo những đợt mưa ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để cho muỗi truyền bệnh phát triển. Không khí có độ ẩm quá cao tạo điều kiện cho nhiều virus gây bệnh đường hô hấp, sốt phát ban, thuỷ đậu, Rubella phát triển gây bệnh.

Do vậy, để phòng chống bệnh mọi người HÃY NẰM MÀN để tránh Muỗi đốt và những côn trùng gây bệnh kể cả ban ngày. Nhất là đối với Trẻ Em hãy sử dụng Màn cho Bé cả khi ngồi chơi trong nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT 10-10, chúng tôi luôn có sẵn tất cả các sản phẩm để phục vụ mọi gia đình ở khắp mọi nơi.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

  • Số điện thoại: 093.6.476286 – 024.38.621736
  • Hệ thống cửa hàng:
  1. Số 9/253 Minh Khai- HBT- Hà Nội
  2. Số 74 Trần Quý Cáp- Đống Đa- Hà Nội
  3. Sô 236 Đường Cổ Bi- Gia Lâm- Hà Nội

Link website: https://det10-10.vn

Link shopee:https://shopee.vn/det10t10

Trả lời

0243 862 1736 Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook