KỶ NIỆM 47 NĂM THÀNH LẬP CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT10/10

Năm nay, là một năm khó khăn đối với mọi doanh nghiệp. Đại dịch COVID lây lan khắp mọi nơi trên thế giới nên tình hình kinh tế cũng rơi vào khủng hoảng.
 Trước tình thế đó, Công Ty DỆT 10/10 vẫn vững tâm để đưa ra những giải pháp chống dịch cho Công Ty và cho CBCNV theo đúng chỉ thị của nhà nước, DỆT 10/10 vẫn xác định được các giá trị cốt lõi đó chính là: Uy tín – Chất Lượng – Giá Thành và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Nhờ có công sức đóng góp, tinh thần đoàn kết của tất cả CNV của Công Ty đã tạo ra sản phẩm đạt chất lượng,độ bền, độ an toàn cao và có tính sáng tạo để cho người dùng dễ dàng sử dụng. 
 Trong ngày 10/10/2021 kỷ niệm thành lập Công Ty, BLĐ và CBCNV gửi lời cám ơn trân thành đến các Công ty đối tác, các đơn vị Gia Công và các quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng DỆT 10/10 để DỆT 10/10 đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.
 Trải qua 47 năm hình thành và lớn mạnh chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công khi mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Dệt 10/10 nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, không phụ lòng tin và sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người.
 Chúc cho ngôi nhà chung DỆT 10/10 của chúng ta ngày càng phát triển hơn, vững chãi hơn để chinh phục những đỉnh cao mới. 
     TRÂN TRỌNG

Trả lời

0243 862 1736 Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook