NĂM 2021 – KHOẢNG THỜI GIAN NHÌN LẠI

  Năm 2021 là một năm khó khăn với các doanh nghiệp vì đại dịch COVID-19 kéo dài. Hậu quả nó để lại cho chúng ta rất nặng nề.  Nhưng thay vì thất vọng, chán nản….Tất cả các doanh nghiệp chúng tôi vẫn cố gắng phấn đấu, phát triển,đẩy mạnh sản xuất và sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp với thị trường, thị yếu của người tiêu dùng.

 Công ty cổ phần DỆT 10-10, năm 2021 đã sáng tạo và sản xuất ra nhiều sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích như: màn bung đình rộng MELODY, màn bung đình vuông ROYAL, màn khung xếp DREAM….Bên cạnh đó những sản phẩm màn truyền thống mắc dây của DỆT 10-10 được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. 

  Chương trình bình chọn “ HÀNG VIỆT NAM được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021, do Bộ Chính Trị phát động và được Sở Công Thương thành phố Hà Nội tổ chức thực hiện từ tháng 8 đến tháng 11/2021, với mục đích định hướng, hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đẩy mạnh sản xuất sản phẩm có chất lượng, quảng bá thương hiệu, phát triển thị trường, kết nối giao thương, khuyến khích phát triển sản phẩm hàng hoá gắn với các loại hình thương mại, dịch vụ điện tử, văn minh, hiện đại. Các sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn qua các năm được phát triển, chiếm lĩnh được thị trường nội địa và lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Công ty cổ phần DỆT 10-10 chúng tôi tự hào vì đã lọt vào TOP 1 của chương trình bình chọn của năm 2021

Cũng vào những tháng cuối năm 2021, Công ty chúng tôi cũng đã tham gia nhiều hội chợ hàng tiêu dùng do Sở Công Thương tổ chức. 

   Năm 2021 tuy là năm khó khăn với các doanh nghiệp nhưng DỆT 10-10 chúng tôi đã có những thành tích đáng nhớ. Đó là những bước tiến để chúng tôi tiếp tục phấn đấu phát triển, sáng tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ cho người tiêu dùng ở khắp mọi nơi.

 Năm 2022 đã bắt đầu…♥♥♥

Chúng tôi gửi lời chúc đầu năm mới đến tất cả mọi người an khang thịnh vượng, phát lộc phát tài, sức khoẻ dồi dào, mọi điều như ý….????????????

Chúc năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Trả lời

0243 862 1736 Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook