SỐT XUẤT HUYẾT BÙNG PHÁT KHI DỊCH COVID-19 VẪN TIẾP DIỄN _ HÃY BẢO VỆ CHÍNH MÌNH VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU

 Dịch bệnh SỐT XUẤT HUYẾT rất Nguy hiểm khi không biết phòng chống.
 Bệnh Sốt xuất huyết được xếp vào nhóm bệnh truyền nhiễm phức tạp, khả năng lây nhiễm nhanh trong cộng đồng, nếu không kịp thời điều trị sẽ dẫn đến tử vong.
  ♦ Thời tiết giao mùa kèm theo những đợt mưa ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để cho muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển. Dịch sốt xuất huyết năm nay xảy ra giữa đợt dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở khắp nơi
  ♣ Do vậy, để phòng chống bệnh mọi người HÃY NẰM MÀN để tránh Muỗi đốt kể cả ban ngày. Nhất là đối với Trẻ Em hãy sử dụng Màn cho Bé cả khi ngồi chơi trong nhà.
 Với những chiếc Màn Tự Bung Nhanh – Gọn – Thông Minh cả khi sử dụng lẫn không sử dụng sẽ là món đồ không thể thiếu trong nhà khi Dịch Bệnh Sốt Xuất Huyết đang ngày càng bùng phát mạnh.
  ♥ Công Ty CP DỆT 10/10 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi người bằng những sản phẩm đạt chất lượng luôn được người tiêu dùng tín nhiệm lựa chọn. Thêm vào đó, Công Ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mại cuối năm dành cho nhiều sản phẩm Màn tự bung, Màn khung xếp…. GIẢM từ 15% đến 20% trên một sản phẩm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024.38.621736 – 093.6.476286

Hoặc hệ thống cửa hàng:

  1. Số 9/253 Minh Khai- HBT- Hà Nội
  2. Số 74 Trần Quý Cáp- Đống Đa- Hà Nội
  3. Sô 236 Đường Cổ Bi- Gia Lâm- Hà Nội

Trả lời

0243 862 1736 Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook