VNR500 – TOP 500 COMPANY

“VNR500 – Top 500 Company” đã bước sang năm thứ 15 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định. Các doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường và là đầu tàu của nền kinh tế trong giai đoạn đầy chông gai thử thách do tác động của đại dịch COVID-19 vừa qua.

“VNR500” được xây dựng dựa trên tiêu chí:

⁃ Doanh thu

⁃ Tổng số lao động

⁃ Tốc độ tăng trưởng

⁃ Lợi nhuận

Chúng tôi hiểu được phương pháp xếp hạng của “VNR 500” được xây dựng đảm bảo nguyên tắc khách quan, minh bạch và khoa học để giúp các doanh nghiệp khẳng định uy tín, sức mạnh tổng thế của mình.

Sau 47 năm hoạt động và phát triển. Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10 đã đạt được nhiều thành tích cao và giữ vị thế quan trọng trên thị trường dệt may Việt Nam.Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và thị trường tiêu thụ.DỆT 10/10 đã đầu tư rất lớn vào cải tiến công nghệ bằng những máy móc tiên tiến hiện đại. Đồng thời đặc biệt chú trọng công tác xuất khẩu và  coi đây là mũi nhọn của mình. Không chỉ xuất khẩu, chúng tôi cũng rất chú trọng đến sản phẩm nội địa. DỆT 10/10 luôn tạo ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu. Cũng chính vì vậy, những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt danh hiệu Top đầu các chương trình “HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH” do mặt trận tổ quốc và sở công thương phát động.

Thông qua đó Chương trình VNR500 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đơn vị truyền thông khác tổ chức dành riêng cho 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. “Chương trình VNR500” là chương trình rất quy mô, đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

♥♥♥ Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đạt top 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM THEO MÔ HÌNH CỦA FORTUNE 500 VNR500, đi đầu trong ngành dệt may.

Trả lời

0243 862 1736 Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook